NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA UY TÍN CHẤT LƯỢNG

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Ngày đăng: 22/05/2023 11:31 AM

Khi bạn có hàm răng hô móm xấu xí, hay răng khểnh, mọc lệch không đều các bạn ai cũng nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng chỉnh nha, nhưng niềng răng chỉnh nha chất lượng uy tín thì không phải ai cũng biết chỗ để thực hiện được điều này.

 

VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG TRONG NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA.

Cho dù được các nha sĩ nha khoa đánh giá cao trong giải pháp chữa trị các vấn đề răng hô móm xấu xí, hay răng khểnh, mọc lệch tuy nhiên không ít người bệnh mất tiền oan vì  đã đi niềng răng không đúng chỗ. Vậy nguyên nhân dẫn đến những vấn đề trên là do đâu.

Khi nha sĩ trình độ chuyên môn yếu: xác định chấn đoán sai tình trạng dẫn đến chỉ định không hợp lý. Nhiều bạn luôn nghĩ khi có răng hô móm xấu xí, hay răng khểnh , mọc lệch nhất thiết phải niềng răng chỉnh nha, không phải lúc nào vậy đâu các bạn nhé. Niềng răng chỉnh nha chỉ có hiệu quả cao với răng hô móm do răng, về vấn đề hô móm do xương hàm thì phải  tiến hành  cuộc phẫu thuật mới cải thiện được vấn đề. Do vậy không ít người đeo niềng răng thời gian dài mà không mang lại hiệu quả vì bản thân bị hô do hàm.

 

Điều chỉnh lực kéo trong quá trình niềng răng chỉnh nha: Khi điều chỉnh niềng răng, nha sĩ sẽ tạo một lực kéo dựa trên các mắc cài chất liệu bằng kim loại hay bằng sứ. Việc điều chỉnh một lực kéo mạnh quá dẫn đến vùng chân răng, nướu răng bị ảnh hưởng làm cho nguy cơ chết tủy răng, viêm chân răng.

Không cân bằng được khớp cắn lý tưởng: Khớp cắn lý tưởng là khi 2 hàm cắn chặt vào nhau sẽ khớp với nhau nhằm thực hiện tốt khả năng nhai, phát âm. Vì thế nếu bác sĩ không đưa được hai khớp cắn cân bằng thì sau khi niềng răng vẫn có thể tái phát.

Nhổ sai răng cần thiết: Một số trường hợp khi niềng răng cần phải nhổ bớt răng chèn , răng lệch, tuy nhiên nếu bác sĩ nhổ sai răng thì khách hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian để phục hồi và làm lại

Máy móc trang thiết bị công nghệ : Đối với niềng răng chỉnh nha là vô cùng phức tạp và cần độ chính xác cao, nếu như không có máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp các nha sỹ chuẩn đoán và đưa ra giải pháp chính xác thì những vấn đề trên gặp phải thì hoàn toàn có thể.

NHA KHOA THÀNH ĐẠT

Kết luận lại : để đạt được kết quả niềng răng chỉnh nha tốt nhất bạn cần lựa chọn cho mìnhđịa chỉ nha khoa uy tín chất lượng cao, đảm bảo mọi yếu tố dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất

Zalo
Hotline