HỆ THỐNG NHA KHOA THÀNH ĐẠT SÀI GÒN

HỆ THỐNG NHA KHOA THÀNH ĐẠT SÀI GÒN

 Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn thành lập từ năm 2008. Từ khi mới thành lập Phòng khám đã định hướng tập trung đầu tư vào các kỹ thuật , điều trị mang tính chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ (phục hình răng sậm màu, giảm hô móm, lệch lạc hay phục hình trong trường hợp mất răng, điều trị tận gốc các bệnh viêm quanh chóp răng, nhiễm trùng răng thì đòi hỏi Bác Sĩ điều trị phải có nhiều năm kinh nghiệm và đầu tư các trang thiết bị tối tân nhất (làm răng giả, răng sứ) Sau thời gian hoạt động được sự tin tưởng từ quý khách hàng và định hướng nghành nha khoa sẽ phát triển trong những năm tới.

Năm 2009 Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn.Chúng tôi mạnh dạn đầu tư vào cơ sở, vật chất khang trang sạch sẽ, sang trọng , nhập trực tiếp các trang thiết bị của các nước tiên tiến như Mỹ , Đức, Nhật,  Đài Loan và hệ thống Xray Kỹ Thuật Số giảm thiểu 90% lượng tia X giúp Bác Sĩ nha khoa điều trị tận gốc các ổ nhiễm trùng và các bệnh răng miệng.

Không dừng lại ở đó Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn luôn cập nhật những thông tin sản phẩm hiện đại nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở bên ngoài đến quầy tiếp tân và đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

Đến với Nha khoa Thành Đạt Sài Gòn, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự toán về chi phí điều trị.

Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

Và đặc biệt quý khách cũng có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh trong khi đọc báo hoặc xem chương trình tivi..., tất cả đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí. 

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, Phòng khám đã chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ của nhân viên cho đến huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

Phương châm của chúng tôi là:

“ Tận tâm – Nhẹ nhàng – Chính xác – Không đau”

Chia sẻ:
Zalo
Hotline