NHA KHOA THẨM MỸ

NHA KHOA THẨM MỸ

BỌC RĂNG SỨ TOÀN HÀM
BỌC RĂNG SỨ TOÀN HÀM

Ngày nay, thẩm mỹ răng sứ đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến không chỉ ở nữ giới mà nam giới cũng đặc biệt ưa chuộng. Đây được coi là giải pháp nhanh chóng giúp khách hàng nam giới sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp, tự nhiên. Răng sứ cũng có thể đem lại sự mạnh mẽ, lịch lãm và tự tin cho người đàn ông. Bởi mỗi chiếc răng sứ đều được nha sĩ thiết kế riêng sao cho phù hợp nhất với ngoại hình, tính cách của khách hàng.

TẨY TRẮNG RĂNG
TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng công nghệ laze Plasma hiện đại tại Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn: Răng trắng bật tông chỉ sau 40 phút Loại bỏ 99% khuyết điểm màu răng Không ê buốt, hiệu quả lâu dài Bảo vệ tốt mô mềm và men răng

TRÁM RĂNG THẨM MỸ
TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Trám răng là cách dùng vật liệu trám để khôi phục những khiếm khuyết trên răng. Ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng. Là phương thức đơn giản nhưng hiệu quả để phòng ngừa và điều trị sâu răng. Với sự tiến bộ của khoa học đã cho ra đời nhiều kỹ thuật mới giúp phục hồi răng lại hình dạng ban đầu:

CẠO VÔI RĂNG
CẠO VÔI RĂNG

CẠO VÔI RĂNG LÀ GÌ? Vôi răng là hiện tượng tích tụ mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn không được lấy sạch, theo thời gian vôi hóa và tạo thành những mảng rất cứng bám chặt vào cổ răng, nơi tiếp xúc giữa răng và nướu. Bạn không thể nào tự lấy vôi răng bằng bàn chải hoặc bất cứ dụng cụ nào khác, mà cần đến phòng khám nha khoa để nha sĩ lấy sạch chúng bằng kỹ thuật riêng và máy móc chuyên dụng. Quá trình này gọi là cạo vôi răng và nó thường được kết hợp thêm với đánh bóng răng.

Zalo
Hotline